Mua xe cũ giá rẻ tại Thái Lan dễ hay khó?

Thái Lan là một trong những quốc gia có nền công nghiệp ô tô phát triển nhất nhì tại khu vực Đông Nam Á. Thị trường xe hơi Thái Lan giàu tiềm năng, vẫn đã và đang làm nên thành công hơn nữa của nhiều ông lớn trong ngành sản xuất xe hơi như Toyota, Honda, Isuzu, Mazda…
Mua xe cũ giá rẻ tại Thái Lan dễ hay khó
Chính phủ Thái Lan rất tạo điều kiện để người dân có thể tìm mua xe cũ và mới một cách dễ dàng, hơn thế nữa với nhu cầu sử dụng xe không chỉ như một phương tiện di chuyển mà còn để buôn bán mưu sinh chính vì vậy nhu cầu tìm mua xe tại Thái Lan cũng khá cao.

Isuzu D-Max pickup truck,
Nhưng mức lương trung bình từ 20,000 baht tương đương với 14 triệu đồng thì vẫn có nhiều người Thái thích sự lựa chọn là những chiếc xe cũ, các showroom bán xe cũ tại Thái khá phổ biến, khách hàng có thể đến tận nơi để chọn mua xe, trả giá cho những chiếc xe nằm trong khoảng giá họ mong muốn hoặc dễ dàng hơn đó tìm kiếm với cụm từ ตลาดรถ sẽ có vô vàn website bán xe cũ, xe chính củ, xe mới, chợ mua bán xe online lớn tại Thái như Chobrod.com, Unseencar…để tự mình tìm kiếm một chiếc xe theo nhu cầu sử dụng, mức giá mong muốn nhưng vẫn tiết kiệm thời gian đi lại tối đa mà vẫn đảm bảo được chiếc xe chọn mua đã qua kiểm duyệt chất lượng, các thông tin rõ ràng, chi tiết được web bán xe online cung cấp đến cả người mua và bán xe.

mua-xe-tai-thai
Ngoài ra thì Thái Lan còn có rất nhiều các triển lãm xe hơi trong 1 năm, các tháng giữa năm thường là thời điểm diễn ra nhiều triển lãm xe cũ và mới. Đem đến cho người yêu xe thêm nhiều sự chọn lựa hơn. Những triển lãm xe cũ lớn không thể bỏ qua đó chính là Bangkok Used Car Show, sự kiện triển lãm xe cũ, mua bán xe cũ thường niên tại thủ đô Bangkok diễn ra vào khoảng thời gian cuối tháng 3 đầu tháng 4 hàng năm, hay sự kiện Thailand’s Fast Auto Show thường diễn ra vào khoảng từ 27/6 đến 1/7 với sự trưng bày của cả xe mới ra mắt và những chiếc xe cũ đem đến một ngày hội xe hơi thú vị cho người đến xem và mua xe.
Mẫu xe cũ chưa bao giờ hết hót tại xứ sở Chùa Vàng
Một trong những mẫu xe thuộc dòng xe Pickup cũ chưa bao giờ hết hot tại Thái Lan đó chính là:

Toyota Hilux Revo, Toyota Hilux Vigo cũ
Isuzu D-Max cũ
Mazda BT-50, Mazda BT50-Pro cũ
Dòng xe sedan cũ được yêu thích như
Toyota Camry cũ
Honda Accord cũ
MERCEDES-BENZ cũ
Dòng xe SUV cũ được yêu thích như
TOYOTA FORTUNER cũ
MITSUBISHI PAJERO SPORT cũ
TOYOTA FORRUNNER cũ
Giá bán xe cũ tại Thái phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng thường sẽ trong khoảng giá từ 200,000 baht đến khoảng 450,000 baht là bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe cũ với khả năng vận hành như mới.
Hãy đến với chợ mua bán xe lớn nhất Thái Lan Chobrod.com để có cơ hội tìm và chọn mua được chiếc đúng với mong muốn, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng xe của bạn, người thân và gia đình.

Leave a Reply